Công thức và dược liệu chứa trong GuardIMMU

Chia sẻ bài viết này

I. Công thức

Guardimmu được dựa trên bài thuốc kinh điển gần 800 năm, với hàm lượng cao của năm loại dược liệu. Giống như các sản phẩm khác của chúng tôi, Guardimmu được làm ra hoàn toàn từ tự nhiên, và bài thuốc đã đứng vững với thử thách của thời gian đến tận ngày nay.

Các bài thuốc từ các dược liệu chất lượng cao đều rất công hiệu, nhưng trong đa số trường hợp không tiện cho việc sử dụng khi phải đun nấu mất nhiều thời gian và năng lượng. Vì vậy chúng tôi đã hiện đại hóa bài thuốc để tạo nên sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn và gia đình. Các dược liệu đưa và sản xuất của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn Dược điển Việt Nam và được sản xuất trong dây chuyền GMP (Thực hành tốt sản xuất tốt) đảm bảo chất lượng đến từng gói sản phẩm.

II. Tìm hiều về các thành phần Dược liệu trong Guardimmu

2.1. Phòng phong/SILER (ROOT)

“Phòng phong” có nghĩa là “ngăn gió”, loại dược liệu mạnh mẽ này được sử dụng để tăng cường lớp Vệ khí của cơ thế chống lại sự xâm nhập của các tác nhân gây bệnh

2.2. Trần bì /CITRI RETICULATAE (PERICARPIUM)

Trần bì – Vỏ quýt chín đã phơi khô, nổi tiếng trong dân gian “nam bất thiểu trần bì, nữ bất ly hương phụ”, vị thuốc quý càng lâu càng quý này được sử dụng hàng trăm năm nay để giảm ho, giảm đờm, kháng khuẩn, chống dị ứng, tiêu hóa kém.

2.3. Bạch truật /ATRACTYLODES (STEM)

Hình dạng gần giống như những miến gừng, loại dược liệu này được sử dụng để bổ Khí, tăng cường lưu thông máu, và tăng cường hoạt động miễn dịch trong cơ thể.

2.4. Ô mai /ARMENIACA (FRUCTUS)

Không chỉ là món ăn ngon, nó còn là vị thuốc quý dùng để trừ ho dưỡng họng, điều trị các bệnh đường hô hấp trên, bổ phế khí, tăng cường bảo vệ hầu họng, đề kháng với môi trường.

2.5. Hoàng kỳ /ASTRAGALUS (ROOT):

Astragalus không chỉ được biết đến với những bông hoa tím tuyệt đẹp của nó – bộ rễ tác dụng mạnh mẽ của nó còn sử dụng rộng rãi làm thuốc bổ Khí, nâng cao công năng cho tất cả các tạng, thể trạng của cơ thể.

III. Nguồn dược liệu chọn lọc

Tinh khiết, xác thực và được kiểm chứng là rường cột trong việc tìm kiếm nguồn nguyên dược liệu của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm chỉ sử dụng các loại dược liệu có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm nghiệm bởi cơ quan chức năng về độ an toàn và chất lượng theo Dược điển Việt Nam và liên tục được giám sát chặt chẽ ở tất cả các bước trong quy trình Thực hành tốt sản xuất (GMP), đặt ra một chuẩn mực mới trong việc bào chế các bài thuốc từ dược liệu.

Sản phẩm được cục VSATTP cấp phép an toàn cho trẻ em dưới 2 tuổi, phụ nữ có thai, cho con bú