Câu chuyện về hành trình của GuardIMMU

thành phần trong Guardimmu

Chia sẻ bài viết này

Bài thuốc nền GuardIMMU vốn được biết đến do danh y họ Ngụy nổi tiếng vào đời nhà Nguyên ở Trung Quốc nghiên cứu, thử nghiệm và biên soạn, đằng sau quá trình ấy là cả một câu chuyện dài.

Danh y họ Ngụy, gốc gác ở Giang Tây. Ông nội của ông cũng là một danh y đương thời, vốn từ nhỏ đã theo các danh y khác trước học về Nhi Khoa, sau lại về các bệnh nan y khó chữa khác. Đối với y học mà nói, hiểu biết của gia đình họ Ngụy vô cùng sâu rộng. Danh y họ Ngụy từ thủa bé đã thông minh hiếu học, đọc rất nhiều sách vở, y văn, năm 20 tuổi đã hành nghề y, được ông nội truyền lại cho rất nhiều kinh nghiệm bí truyền.

Chỉ có điều danh y họ Ngụy sinh thời đã yếu ớt, nhiều bệnh tật, ăn uống không ngon miệng, thường xuyên cảm cúm, ra mồ hôi trộm. Có một ngày, ông đang đi trên đường, gặp một thanh niên đang rao bán bài thuốc gia truyền của dòng họ anh ta nhưng chẳng ai thèm đoái hoài đến. Danh y họ Ngụy nhìn anh ta thân thể tráng kiện, xiêm y chỉnh chu, không giống một kẻ khố rách áo ôm, liền cho anh ta một ít bạc vụn. Đồng thời mời anh ta về quầy thuốc của mình phụ trách việc tính toán sổ sách, coi như cho anh ta một chỗ nương thân. Người thanh niên vô cùng cảm kích.

Đến nhà danh y họ Ngụy, người thanh niên liền nói rõ xuất thân của mình. Hóa ra anh ta là con nhà hậu bối của một gia đình dòng dõi y gia có tiếng ở Tây Bắc. Nhưng vì chỉ thích nghiên cứu về đá quý nên không chăm lo theo cha học y, không thừa hưởng được sự nghiệp của gia đình, Sau đó nhà bị hỏa hoạn, cha anh ta qua đời, gia thế sa sút, đành phải xuống phía nam tìm kế sinh nhai. Hôm nay được gặp danh y họ Ngụy, tính tình hào sảng, lương thiện giúp người, liền đem miếng ngọc gia bảo đem theo bên người tặng lại cho ông. Biết được danh y họ Ngụy thường xuyên cảm cúm, người thanh niên liền tặng lại ông rất nhiều thứ thuốc mà anh ta gọi là “cây một rễ” mà anh ta đem theo từ nhà và dặn dò ông ngày ngày đun nước uống. Uống sau 1 tháng, quả thật danh y họ Ngụy thấy mồ hôi trộm và cảm cúm giảm đi đáng kể.

Một lần khác. Danh y họ Ngụy đến chữa bệnh cho con gái một người thợ mộc. Ông nhìn thấy mẹ của người này mặc dù đã ngoài 70 mà rất khỏe mạnh, tinh thần nhanh nhẹn, nên lấy làm kỳ lạ. Càng kỳ lạ hơn khi thấy mẹ của người thợ mộc dùng vài thứ rễ cây đun nước uống. Lúc đầu ông nghĩ người thợ mộc bạc đãi mẹ mình đến nỗi bà cụ phải ăn rễ cây. Qua vài năm, tình cờ quay lại nhà người thợ mộc kia, ông kinh ngạc khi thấy bà mẹ anh ta vẫn minh mẫn khỏe mạnh như xưa. Không kìm nổi sự tò mò, danh y họ Ngụy liền gặng hỏi, người thợ mộc mới nói đó là do mẹ anh ta ngày ngày sắc thứ rễ cây kia lấy nước uống, uống những thứ đó vào sẽ ăn ngon miệng và không sinh bệnh.

Sau khi nghe hết những lời giải thích, mâu thuẫn trong lòng dần cởi bỏ. Danh y họ Ngụy bỗng nhớ đến “cây một rễ” mà người thanh niên tặng mình năm nào, liền đem những thứ này đun cùng nhau thành thuốc uống.

Kể từ đó, người của Danh y họ Ngụy trở nên khỏe mạnh và không còn bị cảm cúm như trước nữa. Và cũng từ đó một phương thuốc mới ra đời và đến ngày nay trở thành kinh điển trong nền y học Trung Quốc.

Danh y họ Ngụy năm xưa tìm ra bài thuốc nhờ bao nhiêu mối kỳ duyên. Trải qua mấy trăm năm các danh y cổ xưa đã kế thừa, nghiên cứu, phát huy và ngày nay cùng với tiến bộ của Y học hiện đại bài thuốc đã được ứng dụng đạt được kết quả rõ rệt trong các trường hợp:

– Hỗ trợ tăng sức đề kháng

– Giảm nguy cơ mắc và hỗ trợ giảm các triệu chứng do cảm, cúm (virus), viêm mũi dị ứng, viêm họng, viêm phế quản như: hắt hơi sổ mũi, nghẹt, ho, nhiều đờm.

Có duyên cầm bài thuốc này trên tay. Chúng tôi chúc các bạn AN KHANG, TRƯỜNG THỌ!

medichoice - thuốc chọn cho bạn

Đội ngũ Medichoice với những thành viên hoạt động lâu năm trong ngành y tế – sức khỏe. Luôn tâm huyết với nghề, mong muốn đem đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất.