GuardIMMU – loại bỏ nhanh các triệu chứng sổ mũi, nghẹt mũi, ho, đờm

Chia sẻ bài viết này

Ai trong chúng ta cũng từng mắc các triệu chứng cảm cúm, cảm lạnh đặc biệt mỗi khi thời tiết thay đổi. Các đối tượng có nguy cơ cao hơn đó là người có cửa sổ miễn dịch yếu: trẻ em, phụ nữ có thai, người mới ốm dậy, người có bệnh lý nền, …

GuardIMMU có thể giúp bạn loại bỏ nhanh các triệu chứng sổ mũi, nghẹt mũi, ho, đờm.

1, Hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi, ho, đờm do đâu

Hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi, ho, đờm là các triệu chứng thường gặp ở nhiều bệnh viêm nhiễm tại vùng mũi, xoang và đường hô hấp như: Cảm, cúm, viêm mũi, xoang, viêm mũi dị ứng, hen, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, viêm phế quản, viêm phổi….

Nguyên nhân có thể do virus, vi khuẩn, hoặc các yếu tố cơ địa dị ứng với các tác nhân là dị nguyên như khói bụi, phấn hoa, bụi nhà, lông chó, mèo…

Các triệu chứng này thường gây khó chịu, làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, sinh hoạt và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

3, Giảm nhanh hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi, ho, đờm với Guardimmu

Hướng điều trị hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi ho, đờm thường là điều trị nguyên nhân gây bệnh, loại bỏ triệu chứng và tăng cường sức đề kháng cho người bệnh.

Hiện nay có nhiều thuốc tây y và các sản phẩm đông dược để điều trị các triệu chứng này với mục tiêu đạt được hiệu quả điều trị giảm, khỏi bệnh và an toàn cho người bệnh đặc biệt trên đối tượng là phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú và trẻ nhỏ dưới 2 tuổi.

Guardimmu là sản phẩm hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng Hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi, ho, đờm hiệu quả ngay từ ngày đầu sử dụng và rất an toàn cho phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú và trẻ nhỏ dưới 2 tuổi, không gây khô niêm mạc mũi, niêm mạc đường hô hấp và không gây buồn ngủ như những thuốc kháng histamine có trong thành phần các thuốc cảm cúm thông thường hiện có trên thị trường.

Guardimmu hỗ trợ tăng sức đề kháng (Tăng cường miễn dịch) hiệu quả thấy rõ, dễ đo lường thông qua chỉ số tế bào Bạch cầu Monocyte tăng trong công thức máu chỉ sau 1 tuần sử dụng. Bạch cầu Monocyte là tế bào khi đến mô thì biệt hóa ra 2 tế bào là Đại thực bào và tế bào Tua gai, các tế bào này có 3 chức năng chính là: Thực bào (ăn vi khuẩn, virus vào trong bào tương) tiêu diệt mầm bệnh, cắt nhỏ thành các đoạn amino acide để trình diện kháng nguyên cho tế bào Lympho T để trở thành Lympho T CD8+ phát hiện tiêu diệt các tế bào chứa mầm bệnh và tế bào ung thư có trình diện kháng nguyên trên phức hợp MHC I. Chức năng thứ 3 là điều tiết Cytokines làm giãn mạch và thu hút các tế bào miễn dịch đến cơ quan có mô bệnh, dễ dàng tiêu diệt mầm bệnh.

Với những lợi ích Guardimmu mang lại, hiệu quả, an toàn, dễ kiểm chứng trong thời gian ngắn thì sản phẩm Guardimmu nên là sản phẩm được ưu tiên có trong tủ thuốc của gia đình bạn.

medichoice - thuốc chọn cho bạn

Đội ngũ Medichoice với những thành viên hoạt động lâu năm trong ngành y tế – sức khỏe. Luôn tâm huyết với nghề, mong muốn đem đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất.