GuardIMMU đồng hành cùng Doanh nghiệp mùa COVID-19

Chia sẻ bài viết này

Thư ngỏ

Về chương trình: “GuardIMMU đồng hành cùng Doanh nghiệp mùa đại dịch COVID-19”

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp

Năm 2020, cả Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang gồng mình chống chọi với đại dịch viêm đường hô hấp cấp (COVID-19) do chủng mới của vi rút Corona (SARS-Cov-2). Tính mạng con người bị đe doạ ở quy mô lớn. Mọi hoạt động sản xuất, giao thương toàn thế giới bị đình trệ. Các doanh nghiệp đứng trước khó khăn vô cùng lớn trong việc duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như đảm bảo an toàn cho đội ngũ nhân viên của mình trước những nguy cơ lây nhiễm lớn, gây nhiều rủi ro cho việc vận hành của doanh nghiệp ở thời điểm bùng phát mạnh và nguy hiểm trên toàn thế giới và tại Việt Nam.

Bên cạnh các chỉ dẫn, khuyến cáo liên tục của WHO, của Bộ Y Tế về các biện pháp phòng và chống dịch ngay từ những ngày đầu đại dịch, mới đây Bộ Y Tế đã có công văn 1306/BYT-YDCT ngày 17/3/2020, gửi Sở Y tế các Tỉnh, Thành phố trực thuộc Trung ương; cục Y tế Bộ Công an, Bộ Quốc phòng; Bệnh viện y học Cổ truyền; Khoa Y học cổ truyền, Bệnh viện Đa khoa, Chuyên khoa; Các cơ sở kinh doanh dược liệu, Thuốc cổ truyển… (sau đây gọi là đơn vị) về việc tăng tăng cường phòng, chống viêm đường hô hấp cấp SARS-Cov-2 bằng thuốc và các phương pháp Y học cổ truyền. Trong đó nhấn mạnh “- Lựa chọn thuốc cổ truyền, phương pháp Y học cổ truyền (YHCT) trong phòng, hỗ trợ điều trị viêm đường hô hấp cấp tính do SAR-Cov-3…kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh trong phòng, hỗ trợ điều trị viêm đường hô hấp cấp tính do SAR-Cov-2; đánh giá kết quả sử dụng thuốc cổ truyền, phương pháp YHCT hỗ trợ điều trị người bệnh viêm đường hô hấp cấp tính do SAR-Cov-2”.

GuardIMMU là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Thuốc Chọn (Công ty MEDICHOICE), được phát triển dựa trên bài thuốc y học cổ truyền được khuyến cáo trong mục “III. Phòng bệnh” của công văn số 1306/BYT-YDCT ngày 17/3/2020 của Bộ Y Tế. Bài thuốc này cũng đã được chính phủ Trung Quốc sử dùng phòng chống dịch SARS năm 2003 và đại dịch COVID-19 hiện nay.

Ưu điểm nổi bật của GuardIMMU là:

 • Là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe dựa trên bài thuốc cổ truyền của Trung Quốc, giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng, hỗ trợ điều trị các bệnh đường hô hấp. Đã được áp dụng thành công tại Trung Quốc trong các đại dịch SARS trước đây và dịch COVID-19 hiện nay.
 • GuardIMMU phù hợp với khuyến cáo trong công văn số 1306/BYT-YDCT ngày 17/3/2020 của Bộ Y Tế.
 • Đặc biệt hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh và lây nhiễm trong cộng đồng…
 • Hiệu quả, giúp loại bỏ nhanh các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi, ho… giúp ích trong việc giảm nguy cơ phát tán mầm bệnh.
 • Sản phẩm được bào chế với các nguyên liệu chất lượng cao và sản xuất trên dây chuyền GMP.

Công ty MEDICHOICE tham gia đồng hành cùng các Quý Doanh nghiệp, chung tay cùng Bộ Y Tế mang Y học cổ truyền tới cộng đồng, góp phần phòng chống đại dịch COVID19 thông qua Chương trình GuardIMMU gói bán hàng cho Doanh nghiệp:

 • Trợ giá 10% đối với sản phầm GuardIMMU 5g (Dành cho người lớn) và GuardIMMU 3g (Dành cho trẻ em) cho các doanh nghiệp trong mùa dịch Covid-19.
 • Đối tượng áp dụng:
  • Các doanh nghiệp, có quy mô từ 30 nhân viên trở lên, có rủi ro cao về nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên và gặp khó khăn nếu hoạt động sản xuất kinh doanh bị đình trệ.
  • Được áp dụng trực tiếp cho các đơn hàng từ Doanh nghiệp và Nhân viên của Doanh nghiệp.
 • Thời gian áp dụng: 20/3/2020 – 20/4/2020
 • Hình thức đặt hàng:
  • Quý Doanh nghiệp gửi công văn đặt hàng tới Công ty MEDICHOICE theo địa chỉ hoặc email dưới đây:

   Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thuốc Chọn

   Địa chỉ: Số 86, Ngõ 78, Đường 18m, Khu TĐC Đô thị Mỗ Lao, Phường Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

   Email: info@thuocchon.com

Số điện thoại: 0947.515.669

 • Hình thức thanh toán:
  • Doanh nghiệp thanh toán bằng chuyển khoản trước 30%/tổng giá trị đơn hàng sau khi xác nhận đơn hàng.
  • Trong vòng 03 ngày, khách hàng nhận hàng và thanh toán nốt 70% tiền hàng còn lại.

Rất hân hạnh được hợp tác và cùng đồng hành với Quý Doanh nghiệp.

Trân trọng cám ơn!

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thuốc Chọn

Ngày 19/03/2020

Giám đốc Công ty

medichoice - thuốc chọn cho bạn

Đội ngũ Medichoice với những thành viên hoạt động lâu năm trong ngành y tế – sức khỏe. Luôn tâm huyết với nghề, mong muốn đem đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất.