Chiến dịch “ÁO GIÁP CHO BẠN” chống “GIẶC COVID-19”

Chia sẻ bài viết này

Trước tình hình dịch Covid-19 đang ngày càng nghiêm trọng, lây lan tới hầu hết mọi quốc gia trên thế giới, mới đây Bộ Y Tế đã có Công văn số 1306/BYT-YDCT ngày 17/3/2020 về việc Tăng cường phòng, chống viêm đường hô hấp cấp do SARS-Cov-2 bằng thuốc và các phương pháp Y học cổ truyền.

Nhằm góp phần hưởng ứng chủ trương của Bộ Y Tế, cũng như mong muốn góp sức cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh, Công ty MEDICHOICE thực hiện CHIẾN DỊCH “ÁO GIÁP CHO BẠN” chống “GIẶC COVID-19” với 1,000 hộp sản phẩm GuardIMMU đến tay cộng đồng.

GuardIMMU là sản phẩm được phát triển dựa trên bài thuốc Y học cổ truyền gần 800 năm lịch sử, được y học hiện đại công nhận với nhiều bằng chứng lâm sàng trên các tạp chí khoa học uy tín, được ưu việt hóa cho khí hậu và thể trạng của người Việt Nam. Bài thuốc có công thức thành phần được Bộ Y Tế khuyến cáo sử dụng để phòng bệnh trong hoạt động phòng chống dịch Covid-19 tại Công văn 1306/BYT-YDCT ngày 17/3/2020.

Mong rằng với 1,000 hộp quà tặng sản phẩm GuardIMMU đến được với cộng đồng, Công ty MEDICHOICE góp được công sức nhỏ bé trong việc lan tỏa chủ trương phòng chống dịch của Bộ Y Tế và giúp các thành viên trong cộng đồng nâng cao hệ miễn dịch, đẩy lùi thành công dịch bệnh.

CÁCH THỨC NHẬN SẢN PHẨM:–  Bước 1: Share bài viết trên facebook cá nhân để góp phần hỗ trợ việc phòng chống dịch cộng đồng hiệu quả.
–  Bước 2: Đăng ký thông tin tại đường link: http://bit.ly/Guardimmu-tang-cuong-mien-dich

Lưu ý:

  • Mỗi đăng ký thành công sẽ nhận được 01 Combo GuardIMMU trị giá 430.000 vnd gồm: 01 hộp quy cách 5g (dành tặng người cao tuổi) và 01 hộp quy cách 3g (dành tặng trẻ em). Phí vận chuyển sẽ do người nhận chi trả.
  • Trong khả năng cho phép MEDICHOICE xin được được gửi tặng 1,000 hộp cho những người đăng ký đầu tiên kể từ thời điểm mở link đăng ký và kết thúc khi 1,000 hộp GuardIMMU được phát hết.
  • Mỗi số điện thoại và địa chỉ nhận hàng chỉ được đăng ký 01 phần quà.
  • Mọi trường hợp cần được hỗ trợ và tư vấn, liên hệ trực tiếp SĐT: 094.751.5669

Có duyên cầm sản phẩm GuardIMMU trên tay, chúng tôi chúc các bạn và gia đình AN KHANG, TRƯỜNG THỌ

CÙNG CHIA SẺ CHƯƠNG TRÌNH NÀY TỚI CÁC GIA ĐÌNH CÓ NGƯỜI CAO TUỔI VÀ TRẺ EM, NHỮNG NGƯỜI CẦN ĐƯỢC BẢO VỆ ĐỂ LAN TỎA TINH THẦN CỦA MỘT XÃ HỘI ĐOÀN KẾT, THÂN ÁI VÀ ĐỒNG CẢM