GuardIMMU được Bộ Y Tế khuyến cáo sử dụng phòng dịch Covid-19

Chia sẻ bài viết này

Công thức thành phần của GuardIMMU được Bộ Y Tế khuyến cáo sử dụng phòng dịch Covid-19 trong công văn 1306/BYT-YDCT ngày 17/3/2020

Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, hoặc chăm sóc trẻ nhỏ.

Hãy bảo vệ bản thân và gia đình bạn khỏi COVID-19.

Nguồn: CDC Hoa Kỳ (cập nhật đến tháng 08/2020)

Dựa trên những hiểu biết của nhân loại đến thời điểm hiện tại, phụ nữ mang thai có khả năng dẫn đến những triệu chứng nghiêm trọng khi bị mắc COVID-19 so với phụ nữ không mang thai. Thêm vào đó, nguy cơ các tai biến sản khoa cũng tăng cao, ví dụ như sinh non, ở những phụ nữ mang thai nhiễm COVID-19. Vì lẽ đó, nếu bạn đang mang thai, hãy luôn ý thức để giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh của bạn. Nếu bạn đang chăm sóc trẻ nhỏ, bạn có thể dạy chúng những thói quen hàng ngày (ví dụ như rửa tay) để giữ cho chúng khoẻ mạnh, và ngược lại khi chúng khoẻ mạnh là bảo vệ chính bạn và gia đình mình.

 Vì vậy điều đặc biệt quan trọng đối với những người có nguy cơ cao sẽ dẫn đến những triệu chứng nặng khi nhiễm COVID-19 (như người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai…), và những người trong gia đình, là phải bảo vệ chính họ để không mắc COVID-19.

Những biện pháp tốt nhất để bảo vệ chính bạn và giúp giảm sự phát tán của virus gây ra COVID-19 là:

  • Hạn chế tiếp xúc với người khác càng nhiều càng tốt
  • Luộn thận trọng để tránh lây nhiễm khi bạn buộc phải tiếp xúc với người khác

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi và nghĩ rằng mình có khả năng đã nhiễm COVID-19, hãy đến bệnh viện ngay trong vòng 24h.

Ngoài ra bạn cần phải:

  • Giữ chế độ sinh hoạt ổn định và khoẻ mạnh.
  • Bổ sung đầy đủ thực phẩm để duy trì sức khoẻ của cơ thể.
  • Làm theo các hướng dẫn của Bộ Y Tế về tăng cường sức đề kháng bản thân và hạn chế nguy cơ lây lan trong cộng đồng như trong Công Văn 1306-BYT/YDCT ngày 17/03/2020.

Guardimmu với công thức thành phần được Bộ Y Tế khuyến cáo sử dụng để phòng bệnh chống dịch COVID-19 tại công văn 1306-BYT/YDCT sẽ là biện pháp tốt cho bạn không chỉ trong dịch COVID-19 mà còn rất hiệu quả và an toàn để hạn chế nguy cơ và giảm nhẹ triệu chứng đối với tất cả nguy cơ mắc cảm, cúm (virus) và viêm đường hô hấp trong toàn bộ thai kỳ cho chính bạn và gia đình.

medichoice - thuốc chọn cho bạn

Đội ngũ Medichoice với những thành viên hoạt động lâu năm trong ngành y tế – sức khỏe. Luôn tâm huyết với nghề, mong muốn đem đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất.